Apple iPhone 11 Pro Max หนึ่งในไอโฟนรุ่นที่ดีที่สุดในปี 2020

ไอโฟน มือถือจากค่ายแอปเปิ้ลที่เป็นที่นิยมจนครองตลาดส่วนใหญ่ได้ยาวนานนับสิบปี ด้วยเอกลักษณ์ของระบบปฏิบัติการ IOS ที่ทางแอปเปิ้ลพัฒนาขึ้นมาเองจนกลายเป็นจุดแข็งให้ใครหลายๆ คนติดใจและใช้แต่มือถือไอโฟน นอกจากนั้นแล้วไอโฟนยังมีวิธีการใช้งานที่ง่ายดาย เป็นมิตรกับผู้ใช้ทุกเพศทุกวัยอีกด้วย วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ Apple iPhone 11 Pro Max หนึ่งในมือถือจากค่ายยอดฮิตอย่างแอปเปิ้ล

เปิดสเปค Apple iPhone 11 Pro Max เอาใจคอถ่ายรูปและเซลฟี่

เมื่อพูดถึงไอโฟนแล้วหลายๆ คนคงจะนึกถึงประสิทธิภาพของกล้องที่สวยสมจริง ถ่ายรูปคนออกมาแล้วดูสวยจนแทบไม่ต้องแต่งเพิ่ม แสงที่ได้ก็ดูเป็นธรรมชาติไม่หลอกตา อย่างแรกที่จะพูดถึงเกี่ยวกับ Apple iPhone 11 Pro Max นั่นก็คือดีไซน์ที่เรียบง่ายและสวยหรูเหมือนเดิม แต่ที่เพิ่มเติมคือด้านหลังมีกล้อง 3 ตัวทำให้ดูล้ำสมัยมากขึ้น ด้วยหน้าจอ Super Retina XDR ขนาด 6.5 นิ้ว และขนาดตัวเครื่อง 158.0 x 77.8 x 8.1 mm ที่ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไปทำให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น น้ำหนักก็เบา เพียง 226 กรัมเท่านั้น และยังมีฟังก์ชั่นกันฝุ่นและกันน้ำ IP68 เช่นเดิม ไอโฟนรุ่นนี้มีให้เลิก 3 สีคือ Space Gray, Silver, Gold และ Midnight Green สีใหม่ที่เพิ่งออกวางจำหน่ายและได้รับความนิยมจนเริ่มหาซื้อยาก ความละเอียดหน้าจอ 2688 x 1242 (458 ppi) OLED, Super Retina XDR display ทำให้ดูซีรี่ย์ คลิปวิดิโอได้รายละเอียดที่คมชัดสมจริง มาพร้อมกับระบปฏิบัติการ iOS 13 พร้อมชิปประมวลผลสุดแรงในวงการจนเป็นที่เลื่องลืออย่าง A13 Bionic chip ที่รองรับ Deep Fusion การประมวลผลภาพแบบใหม่ ความจุภายในเครื่องมีให้เลือกตั้งแต่ 64GB, 256GB และสูงสุด 512GB กล้องหลังความละเอียด 12 MP + 12 MP + 12 MP กล้องหน้าความละเอียด 12 MP มาพร้อมฟิลเตอร์ 6 แบบ ระบบความปลอดภัย Face ID แบตเตอรี่ 3,969 mAh Fast Charge 18W และใหม่ล่าสุดการชาร์จไร้สายแบบ Qi wireless charging

เตรียมเงินไว้ให้ดี หลัง Apple ปล่อยรุ่นใหม่ ราคา Apple iPhone 11 Pro Max อาจต่ำลง

สำหรับสาวกไอโฟนที่กำลังเล็ง Apple iPhone 11 Pro Max แต่ยังเก็บเงินได้ไม่ถึงแล้วล่ะก็ อย่าเพิ่งถอดใจไป เพราะล่าสุดได้มีข่าวลือเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือไอโฟนรุ่นใหม่ที่จะออกวางขายในปี 2020 นี้ออกมาเป็นระยะ ๆ เมื่อมีการออกรุ่นใหม่แล้ว รุ่นที่เก่ากว่ามักจะมีราคาที่ต่ำลง โดยเฉพาะมือสองที่เจ้าของออกมาขายกันเพื่อไปซื้อรุ่นใหม่ ดังนั้นเมื่อถึงตอนนั้นแล้วราคาของ Apple iPhone 11 Pro Max ก็จะเป็นราคาที่จับต้องได้นั่นเอง