แนะนำรถยนต์รุ่น Poerche Panamera 4 E-Hybrid Sport Turismo

Poerche เป็นแบรนด์รถสปอร์ตในฝันของใครหลายๆ คน ด้วยดีไซน์ที่ออกมาทั้งโฉบเฉี่ยวและหรูหราในขณะเดียวกัน มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง รวมไปถึงความแรงของเครื่องยนต์ที่จะทำให้เราสามารถพุ่งทะยานไปบนถนนได้อย่างไรขีดจำกัด โดยในรุ่น Poerche Panamera 4 E-Hybrid Sport Turismo มีการผสมผสานเครื่องยนต์เข้ากับระบบไฟฟ้าได้อย่างลงตัว ทำให้อัตราการเผาผลาญเชื้อเพลิงต่ำลงเมื่อเทียบกับรถสปอร์ตรุ่นอื่น

เปิดสเปคและขุมพลังเครื่องยนต์ของรถยนต์รุ่น Poerche Panamera 4 E-Hybrid Sport Turismo

Poerche Panamera 4 E-Hybrid Sport Turismo ราคา 9.5 ล้านบาท มาพร้อมกับขุมพลังเครื่องยนต์ V6 DOHC จำนวน 24 วาล์ว ที่ขนาดความจุ 2,894 cc. ที่ให้กำลังสูงถึง 462 แรงม้า และยังมีมอเตอร์ไฟฟ้าที่ช่วยเพิ่มแรงม้าอีก 136 แรงม้าเลยทีเดียว ระบบขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ full Time ทำให้รถคันนี้สามารถไปได้ในทุกสภาพท้องถนนและทุกสภาพภูมิประเทศ ระบบเกียร์ออโต้ 8AT ใช้เชื้อเพลิงเบนซิน 95 แก๊สโซฮอล์ 95 หรือ 20 ก็ได้เช่นกัน ดังนั้นมันจึงค่อนข้างประหยัดเชื้อเพลิงเนื่องจากใช้เชื้อเพลิงที่มีราคาถูกลงมาได้ ภายนอกได้รับการตกแต่งมาอย่างโฉบเฉี่ยวแต่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นรถ Poerche ได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับล้อแม็กขนาด 19 นิ้ว มีซันรูฟบนหลังคาสามารถเปิดเพื่อรับลมหรือชมบรรยากาศภายนอกได้ มีกระจกกรองแสง ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ที่ส่องสว่างอัตโนมัติเมื่ออยู่ในที่มืด มีระบบควบคุมระยะการจอดด้านหน้าและด้านหลัง มีระบบไล่ฝ้ากระจกหลังและกระจกมองข้างหมดกังวลและปลอดภัยยิ่งขึ้นเวลาขับรถตอนฝนตก มีระบบกันสะเทือนแบบถุงลม ปัดน้ำฝนกระจกหน้าจะทำงานอัตโนมัติเมื่อฝนตก ส่วนของภายในได้รับการตกแต่งเป็นอย่างดี พวงมาลัยและหัวเกียร์หุ้มหนังเพื่อให้จับได้สบายมือยิ่งขึ้น พวงมาลัยและบอกคนขับสามารถปรับสูงต่ำได้ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีระบบจดจำที่นั่งคนขับ ปลั๊กไฟทั้งด้านหน้าและด้านหลัง มีม่านบังแดด และกระจกมองข้างแบบปรับแสง

ความสะดวกสบายที่มาพร้อมกับความปลอดภัยของรถยนต์รุ่น Poerche Panamera 4 E-Hybrid Sport Turismo

Poerche Panamera 4 E-Hybrid Sport Turismo คำนึงและตระหนักถึงความปลอดภัยของผู้ขับขี่และผู้โดยสารจึงได้ใส่อุปกรณ์มาตรฐานความปลอดภัยเข้ามาอย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นระบบการควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ อุปกรณ์นิรภัยรอบคัน ถุงลมนิรภัยคู่หน้าและด้านข้าง มี ระบบการป้องกันการโจรกรรม ระบบแจ้งอุปกรณ์ทำงานขัดข้อง พวงมาลัยยุบตัวได้ และระบบเสริมความปลอดภัยอื่นๆ อีกมากมาย ในส่วนความสะดวกก็จัดเต็มไม่ว่าจะเป็นครูสคอนโทรล ปรับกระจกมองข้างหรือพับได้ด้วยระบบไฟฟ้า มีแอร์ที่นั่งแถวหลัง พวงมาลัยมัลติฟังชั่นสามารถควบคุมเกียร์ และเครื่องเสียงบนพวงมาลัยได้ มีไฟอ่านแผนที่ด้านหน้า สามารถพับเบาะด้านหลังเพื่อเพิ่มพื้นที่ในการเก็บของได้ มีช่องแช่เย็น ที่วางแก้ว และที่วางแขน