เปิดเผยโลโก้ Spider-Man: Into the Spider-Verse 2 ให้เห็นกันแบบชัดๆ

หลังจากที่ Spider-Man: Into the Spider-Verse ของค่าย Sony ได้เปิดตัวหนังไปเมื่อปี 2018 และได้รับความนิยมจากแฟนๆ Marvel กันเป็นจำนวนมาก ทั้งในเรื่องเนื้อหาที่แปลกใหม่ และได้เห็นเหล่าแมงมุมในรูปแบบต่างๆ ที่มากขึ้น ทำให้ได้รับคำชมจากเหล่านักวิจารณ์หนังและผู้ชมจำนวนมาก ว่าเป็นอะนิเมชั่นที่ดีที่สุดอีกหนึ่งเรื่องที่แนะนำให้ดูกันเลยทีเดียว

หลังจากกระแสต้อนรับดี ทำให้ทาง Sony ได้อนุมัติโครงการทำภาคต่ออย่าง Spider-Man: Into the Spider-Verse 2 ที่คราวนี้จะมาในธีมที่น่าสนใจและน่าค้นหา ไม่เหมือนกับเนื้อเรื่องไหนๆ อีก โดยได้ Nick Kondo หนึ่งในทีมสร้างภาคแรก โดยล่าสุดเขาได้ออกมาเปิดเผยโลโก้หนังในภาค 2 อีกด้วย และคาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมให้รับชมกันในปี 2022 โดยเนื้อเรื่องหลักๆ แล้วจะเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่าง ไมลส์ และ เกวน สเตซี่ แมงมุมสาวจากอีกมิติที่หลงเขามาในโลกของเขา งานนี้เพื่อนๆ คนไหนเป็นแฟนก็สามารถติดตามข่าวคราวกันได้ต่อเนื่องเลย และหวังว่าไม่ช้าคงได้เห็นทรีเซอร์ในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

และสำหรับใครที่ยังไม่เคยดูหนัง Spider-Man: Into the Spider-Verse ในภาคแรกนั้น สามารถหาดูย้อนหลังจากเว็บหนังกันได้แล้ว โดยสามารถดูหนังออนไลน์ได้ที่ MOVIE89HD เว็บหนังคุณภาพอีกหนึ่งเว็บที่จะให้คุณดูหนังได้อย่างเต็มอรรถรส ดูกันแบบชัดๆ พร้อมเสียงพากย์ไทย หาดูกันได้แบบง่ายๆ ดูได้ทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเลต และพีซี ดูฟรีไม่มีกระตุก งานนี้ดูก่อนไว้รอภาค 2 เน้อ